Thành phần:
Chiết xuất từ ngô nguyên chất trồng trên Cao nguyên đá ủ với men lá cổ truyền của người dzân tộc Mông thành 1 loại cao tinh túy, chưng cất từ nguồn nước ngọt hiếm hoi nơi cực Bắc tổ quốc, thành phẩm chứa trong chum để hầm ngầm hoặc hạ thổ. Thưởng thức để thấy phong vị miền cực Bắc tổ quốc, nơi hiếm đất đến nỗi đặt bàn chân xuống chỗ nào cũng dẵm phải đá, nơi hiếm nước đến nỗi "tắm" là động từ ngoại lai.
Mẻ diệu mới khui
Diệu uống say êm, mát, nhẹ nhàng. Sáng dậy không khát nước, chẳng đau đầu, chỉ thấy âm ấm nơi ngực, mồm thơm ngát mùi ngô non và nước tiểu vẫn trong veo xịt chuẩn giữa bồn cầu. Tuy nhiên đến trưa có thể rất đau đầu, lý do là vợ và vện tra khảo anh mua ở đâu để em đặt thêm mấy can, còn lũ bạn bợm nhạo gọi điện liên tục xin vài lít hoặc nhờ mua, mất việc cả buổi sáng.
Công dụng:
Đặc trị các bệnh ít nói, nhỏ gan, đi xe chậm, yếu bản lĩnh, sợ gái, dát trai …
Ông uống, bà tủm tỉm, cô hàng xóm mất ngủ, em thư ký lãnh đủ...
Tăng cường kích thước của tim và những thứ vần im.
Cách dùng:
Uống trực tiếp mọi lúc trong ngày, trước, trong và sau bữa ăn. Nên dùng chung với mồi để tăng hiệu quả điều trị. Đặc biệt nên mua các loại mồi vùng cao như thịt treo xông khói, lạp xưởng người Hoa, gà xương đen, trâu-bò khô... Tránh dùng với thuốc lá (làm mất mùi ngô non, chị em không thích ngửi nữa).
Tốt khi lạnh (rượu lạnh và trời lạnh), uống về đêm công zụng cao hơn.
Ngâm tẩm pha chế:
Nên xem xét chuối hột, sáp non mật ong rừng, thuốc bắc, táo mèo... khuyến nghị xài táo mèo.
Tác dụng phụ:
Dùng quá liều có khả năng dẫn đến hôn nhau với mặt đường, nói chuyện với cột điện, cãi nhau với gốc cây, chó nhà say lây, đặc biệt vợ giận 3 ngày.
Chống chỉ định:
Huyết áp cao, very good (Gout), chưa có vện, đang lái xe, trẻ em cho con bú và các cụ già có thai.
Kiểm định chất lượng:
Kiểm định bằng máy (tửu kế) đo đạc
LOẠI
Loại đặc biệt (ngon và nặng hơn) đã hạ 1 niên: Độ rượu thay đổi trong khoảng 38-40 độ (tùy mẻ rượu) tuy nhiên cảm giác khi uống có thể thấy nhẹ hơn. Mùi ngô xay mần Mèn-mén -
Loại 1 hạ thổ 6 tháng: Độ rượu thay đổi trong khoảng 28-30 độ (tùy mẻ rượu) tuy nhiên cảm giác khi uống vẫn có thể thấy nhẹ hơn. Mùi ngô nếp non.
Loại uống được chưa hạ thổ: Độ rượu thay đổi trong khoảng 28-30 độ (tùy mẻ rượu, tuy nhiên chưa hết Andehit nên uống có thể gây khó chịu - khuyến cáo để trong bình sứ, thủy tinh, gốm 4-6 tháng trước khi uống)
MỤC ĐÍCH
Để ngâm/ biếu sếp ngâm/ thích uống rượu nặng: nên lấy loại đặc biệt.
Để uống ngay: loại ngon (tui khuyên mấy anh thần nhạo chơi loại này, vừa sức rất)
Để lâu hoặc tự hạ thổ: loại uống được.
ĐÓNG GÓI
Can 10, 20 lít, can bọc túi bóng, nắp seal có dấu
1 nhận xét:
sssssssssssss
Đăng nhận xét