Blogs Tin Tức

Nổi Bật

Thứ Năm, 14 tháng 1, 2016

LÀM THỊ HEO MIẾNG NƯỚNG CAY ĐỂ DÀNH ĐÃI KHÁCH

Công thức Thịt Heo Miếng Nướng Cay Ngon

Nguyên liệu:
500 thịt heo xay đừng nhiều mỡ
1 muỗng canh dầu hào
1 muỗng cà phê nước mắm
1 muỗng cà phê bột nêm
1 muỗng cà phê xì dầu
1 muỗng cà phê mật ong
1 muỗng canh mè trắng và đen
1 muỗng cà phê bột ớt
1 muỗng canh dầu
1muỗng canh rượu nấu ăn
1 muỗngcà phê tiêu
Pha 1 muỗng canh mật ong + 1 muỗng canh nước trng 1 cái chén
Cách làm:
Bước 1: Thịt xay cho vào tô cùng với tất cả các gia vị phía trên, mang bao tay nhồi bóp khoảng 3-4 phút cho thịt quyện dính dẻo dai.
Bước 2: Cho thịt ra khay có lót giấy dầu hay giấy kiếng , để 1 miếng màng thực phẩm lên trên cán mỏng miếng thịt. Sau đó quét 1 lớp nước mật ong.
Bước 3: Lò nướng làm nóng 180 độ C trước 10 phút. Sau đó cho khay thịt vào nướng 17 phút. Qua 15 phút bạn sẽ thấy thịtra nưóc. Bạn đổ bỏ nước , quét thêm 1 lớp nước mật ong lên thịt nướng tiếp 10 phút, rồi lại 1 quét 1lớp mật ong nướng thêm 10 phút nữa. Lúc này bạn sẽ thấy thịt có màu đỏ nâu ,hơi khô ráo. bạn lấy miếng thịt ra. Cho thịt lên vỉ nướng 5 phút nữa cho thịt khô ráo hơn là hoàn tất.
Thịt heo miếng nướng cay cắt miếng to nhỏ tùy ý. Cho vào hủ bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh dùng dần.
Chúc các bạn thành công.
ST facebook - Lam Anh Đào




  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Item Reviewed: LÀM THỊ HEO MIẾNG NƯỚNG CAY ĐỂ DÀNH ĐÃI KHÁCH Description: Thịt heo miếng nướng cay cắt miếng to nhỏ tùy ý. Cho vào hủ bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh dùng dần. Rating: 5 Reviewed By: San San News Blog
Scroll to Top