Trưa nay bạn ăn gì? Cá trứng hấp cách thủy:
Cách làm
- 200gr ba chỉ bỏ bì thái mỏng
- 1 gói 250 gr cá trứng
- 2k hành lá , ướp với muối sấy (loại dùng để chấm trái cây)
- 1 thìa bột nêm
- dăm trái ớt để khử tanh, chút tương ớt để khi chín, cá có màu đậm hơn.
Rồi đem hấp cách thủy.
Rất ngon khi ăn với bún và rau sống!
Thứ Sáu, 10 tháng 3, 2017
- Blogger Comments
- Facebook Comments
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
1 nhận xét:
Hic ad ghi chung chung thế này e không làm được :(
Đặc Sản Tây Ninh | Muối Tôm Tây Ninh | Bánh Tráng Tây Ninh
Đăng nhận xét