Công thức làm món gà cuộn giăm bông
- 1 đùi gà công nghiệp, lọc xương, lạng mỏng.- đầu hành trắng thái nhỏ cho vào gà.
- ướp gà; 1/4 thìa mì chính, ít hạt tiêu, 1 ít đường
- 50gr giò sống, đánh nhuyễn, phết đều lên mặt gà
(một lớp mộc nhĩ, phết giò rồi cho một lớp trứng mỏng, phết giò cho cà rốt thái mỏng)
- 6-7 cánh nấm hương lạng mỏng, phết một lớp giò, cho 1 miếng dăm bông (miếng to, hình vg), miết giò 4 góc dăm bông rồi cho 2 thanh cà rốt rồi cuộn (hoặc đặt trứng muối có luộc qua, bỏ dăm bông)
- Đặt miếng giấy bạc xuống dưới, cuộn ngang miếng thịt gà rồi cuốn miếng giấy bạc lại, xoắn 2 đầu chặt lại.
- Hấp 25p, chọc đầu cuộn cho ra nc rồi bỏ ngăn đá 15p
ST facebook - Hàu Quán
0 nhận xét:
Đăng nhận xét