Công thức kẹp chip chip handmade
Chuẩn bị :2 quả cam,1 quả chanh,200g đường trắng,1 gói gelatin 50g.
Cách làm:
Cắt cam và chanh vắt lấy nước.Tầm khoảng 200ml nước nha các mẹ nếu cốt nc cam chanh mà ko đc 200ml thì có thể thêm xíu nước lọc cho đủ.
Cho đường,gelatin vào hỗn hợp nước cam chanh rồi để 5 phút cho gelatin nở hết.Sau 5p cho hỗn hợp này lên bếp khuấy đều tay đun nhỏ lửa cho tới khi hỗn hợp sôi là tắt bếp.Lấy hết bọt rồi đổ vào khuôn nguội thì cho vào ngăn mát tủ lanh để 2-3h là chén dc.
Vì e ham ăn nên để lun ngăn đá 1 xíu sau là ăn ngon.Thành phẩm chua chua ngọt ngọt dẻo giòn
.
ST facebook - Nguyễn Thanh
0 nhận xét:
Đăng nhận xét