Công thức làm cup - cake Munfill cam, socola chip.
Siêu nhanh, siêu dễ đây cả nhà!
Khuôn cup- cake 12 ô, kèm giấy cup cake ( hoặc khuôn rời).
Nguyên liệu- A:300g bột mỳ đa dụng, 13g bột nở, 100g đường, 100g socola chip(ko có thay bằng scl bào cũng dc)
-B: 2 trứng gà, 50gam bơ chảy,100ml nước cam( 1 quả to), chút vỏ cam bào( nếu là cam vàng)
Cách làm: trộn đều nguyên liệu phần A vào 1 âu
- Hâm chảy bơ rồi trộn đều nguyên liệu phần B còn lại.
- Đổ nhẹ nhàng h.hợp B vào A trộn nhanh tay đến khi 2 h.hợp hòa quyện( vét thành và đáy âu)
- dùng thìa chia đều bột vào khuôn, chỉ để bột 2/3 khuôn vì bánh sẽ nở đầy
- Nướng 180 độ 25-30' là có bánh măm rồi( thử bánh chín bằng cách cắm tăm, nếu tăm sạch và khô là đã dc)
ST facebook - Minh Thắm
0 nhận xét:
Đăng nhận xét