Công thức làm món bim bim chuối
Nguyên liệu:- chuối tây hoặc ta chín tới: 5 quả
- muối 1/2 thìa cafe
Cách làm:
- thái chuối từng lát mỏng bằng dao bào lưỡi vừa( mỏng quá chuối k nạo đc) hoặc thái bằg dao bt.
- pha muối với chút nước
- cho dầu vào chảo nóng lên cho từng ít chuối vào chảo chiên, lửa vừa, đảo nhẹ tay khi thấy chuối vàng cho chút nước muối vào. Lúc này dầu sẽ sôi reo lên, chờ hết reo là vớt chuối ra giấy thấm dầu, nguội chuối sẽ giòn
Lưu ý: chuối giòn nếu chiên già vừa lửa và lát mỏng
ST facebook - Thảo Lê
0 nhận xét:
Đăng nhận xét