Công thức nấu Chè sắn ngon
Nguyên liệu
- Sắn 5 lạng- đườg 3 lạng
- bột bắp 1/2 bát cơm con
- vani 1 ống
Cách làm
Sắn bóc vỏ thái miếng hạt lựu ngâm nước 30pBỏ vào nồi + nước đun chín bở
Bỏ đường vào khoắng tan ( ăn ngọt nhạt tùy bạn nhé)
Pha một ít bột đao hoặc bột bắp đổ vào khoắng sôi lên, chè sánh vừa thôi nếu khuấy mà nặng tay là bị đặc quá ăn k ngon. Sau cùng cho 1 ống vani vào khuấy đều
Múc ra bát rắc dừa nạo lên trên, ăn mát sẽ ngon hơn.
ST facebook - Thảo Lê
0 nhận xét:
Đăng nhận xét