Blogs Tin Tức

Nổi Bật

Thứ Hai, 28 tháng 12, 2015

HƯỚNG DẪN LÀM MÓN CÁ CHÉP NƯỚNG SỔI ĐẶC BIỆT

CÔNG THỨC LÀM CÁ CHÉP NƯỚNG SỔI
Trời lạnh thưởng thức món "ôm, ịt, á ướng..."
Cá có thể mổ bụng, cá có thể mổ lưng tùy theo cách nấu món ăn và khẩu vị người ăn.
Món cá chép nướng sổi như này anh chị em mổ lưng lấy ruột, làm sạch (để nguyên vảy) ngâm vào nước muối rang hơi mặn, thêm mắm, thìa đường đun ấm cho hòa tan gia vị ngâm cá khoảng 30 phút. Cũng có thể ngâm bia.
Vớt cá ra, nhét vào bụng gừng thái, hành tây, thìa là, rau húng xoăn, hạt tiêu, thịt ba chỉ văm nhỏ...hoặc gia vị khác theo khẩu vị gia đình và cho lên nướng.
Cách làm này anh chị em có thể áp dụng lò nướng, áp chảo...
Khi cá chín lấy một phần gia vị nhét bụng pha nước chấm.
Với mổ lưng, khi nướng gia vị sẽ ngấm nhanh vào cá hơn

 ST facebook - phạm đức cường


· 
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Item Reviewed: HƯỚNG DẪN LÀM MÓN CÁ CHÉP NƯỚNG SỔI ĐẶC BIỆT Description: Vớt cá ra, nhét vào bụng gừng thái, hành tây, thìa là, rau húng xoăn, hạt tiêu, thịt ba chỉ văm nhỏ...hoặc gia vị khác theo khẩu vị gia đình và cho lên nướng. Rating: 5 Reviewed By: San San News Blog
Scroll to Top