CÔNG THỨC LÀM TRỨNG HẤP VÂN
Nguyên liệu
- 200g giò sống
-4 quả trứng gà
-1 thìa cà phê bột năng
-hành lá,mọc nhĩ ,hạt nêm
-2 cái xúc xích dài
-giấy bạc để cuốn
- nồi hấp
Cách làm
-B1: giò sống cho ra bát chộn với hạt nêm,tiêu,hành lá thái nhỏ
-B2: mọc nhĩ ngâm với nước sôi rồi rửa sạch để ráo nước ( để nguyen )
-B3:trứng đập ra bát cho hạt nêm,tiêu, 1 thìa ca phe bột nang chia làm hai bỏ vào chảo tráng mỏng
-B4: đặt trứng len thớt quét 1/2 giò sống lên,cho tiếp mọc nhĩ lên trên,lại quét nốt giò sống còn lại đặt xúc xích lên rồi cuộn lại cho vào giấy bạc cuộn lại hấp 20 phút
ST facebook - Nguyễn Xoa
Thứ Sáu, 1 tháng 1, 2016
- Blogger Comments
- Facebook Comments
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét